Tham gia chương trình hiến máu tình nguyện "Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ"

BCH Đoàn Thanh niênPetrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu
09:19' SA - Thứ sáu, 20/11/2020

Sáng ngày 18.11.2020, Cán bộ - Công nhân viên (CB.CNV) Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa- Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu/Công ty) tham gia chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ” tại Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, số 68 đường Lê Lợi, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

CB.CNV Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu tích cực hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt xăng hồng- Giọt dầu đỏ”

Đây là một trong những chương trình hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) (12.01.1956-12.01.2021) do Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu là đầu mối, chủ trì phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Petrolimex - Chi nhánh Vũng Tàu, Công ty bảo hiểm Pjico Vũng Tàu tổ chức thực hiện và đơn vị tiếp nhận máu là Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy - TP. Hồ Chí Minh.

Với thông thiệp “Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của CB. CNV Petrolimex nói chung và của Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của CB.CNV-NLĐ Công ty, Ngân hàng thương mại cổ phần Petrolimex - Chi nhánh Vũng Tàu, Công ty bảo hiểm Pjico Vũng Tàu với 60 người tham gia và cho đi 60 đơn vị máu trong tổng số 153 người và 153 đơn vị máu được tiếp nhận tại Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào ngày 18.11.2020.

Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được CB.CNV Công ty hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Với suy nghĩ rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẽ và hạnh phúc khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc sống.


…tham gia hiến máu nhân đạo tại Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu…

Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

Những hình ảnh đẹp trong buổi hiến máu của CB.CNV Công ty, Ngân hàng thương mại cổ phần Petrolimex - Chi nhánh Vũng Tàu và Công ty bảo hiểm Pjico Vũng Tàu đã góp phần lan tỏa tấm lòng nhân đạo lại tiếp tục đi hiến máu cứu người và được Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận.

Một số hình ảnh tại ngày hiến máu tình nguyện:

... hiến máu nhân đạo " Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ"...

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn