Tổ chức giao lưu gặp mặt với nữ CB-CNV-NLĐ Văn phòng Công ty nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3)

BCH Đoàn Thanh niênPetrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu
12:22' CH - Thứ bảy, 11/03/2023
Sáng ngày 8/3/2023, BCH Công đoàn, Ban nữ công và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu ( Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu/Công ty) đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt giao lưu với nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động Văn phòng công ty (CB-CNV-NLĐ) để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) tại trụ sở Công ty, địa chỉ: số 12, Hoàng Hoa Thám, phường 2, TP Vũng Tàu.
Petrrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức giao lưu với nữ CB-CNV-NLĐ nhân ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3)
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp và tươi vui với sự tham gia của Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty Nguyễn Đức Vinh và các ủy viên BCH Công Đoàn Công ty; Ủy viên thường vụ BCH Công đoàn, Trưởng ban Nữ công, Phó phòng QLKT Nguyễn Thị Liên; Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó phòng QLKT Bùi Trần Xuân Dũng; các ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Công ty và toàn thể nữ CB-CNV-NLĐ của các phòng ban nghiệp vụ.
Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty Nguyễn Đức Vinh tặng hoa chúc mứng ngày ngày Quốc tế Phụ nữ ( 8/3)
Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đức Vinh - Chủ Tịch Công đoàn Công ty đã tặng hoa và phát biểu gửi lời tri ân và khen ngợi các thành tích lao động sản xuất của các chị em phụ nữ trong quá trình làm việc suốt thời gian qua. Ông cũng đã gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc và thành công cho các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Ủy viên thường vụ BCH Công đoàn, Trưởng ban Nữ công, PP Quản lý Kỹ thuật Nguyễn Thị Liên (đứng áo trắng) phát biểu tại buổi gặp mặt , giao lưu
Bà Nguyễn Thị Liên - Trưởng Ban Nữ công Công ty đã trình bày các hoạt động của Ban Nữ công, cũng như tâm tư, nguyện vọng của các chị em phụ nữ trong Công ty; thay mặt cho tập thể nữ CB-CNV-NLĐ, cảm ơn Ban Giám Đốc, BCH Công Đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đã luôn quan tâm hỗ trợ cho hoạt động của Ban Nữ công, quan tâm giúp đỡ đến nữ CB-CNV-NLĐ.
... chúc mừng nữ CB-CNV-NLĐ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ...
Tiếp lời phát biểu của Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn và Ban nữ công, các anh em nam cán bộ, công nhân viên cũng đã trao tặng những món quà xinh xắn và những lời chúc tốt đẹp cho các chị em phụ nữ. Buổi giao lưu gặp mặt kết thúc trong tiếng cười vui vẻ và sự gắn kết của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.
Đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực của Công đoàn, Ban nữ công và Đoàn Thanh niên Công ty nhằm tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty. Đây cũng là dịp để các chị em phụ nữ được thể hiện tình cảm, tình đoàn kết và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.
Chúc các chị em phụ nữ Công ty TNHH MTV Xăng Dầu - Bà Rịa Vũng Tàu luôn xinh đẹp, tài năng và thành công trong cuộc sống.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
...chúc mừng và tặng quà...
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn