Tấm vé đi về tuổi thơ với " Đêm hội Trăng Rằm" của Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu

Bùi Trần Xuân DũngChuyên viên IT - Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu
12:08' CH - Thứ ba, 03/10/2017

Tối ngày 02.10.2017, Công Đoàn và Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa- Vũng Tàu ( Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu/Công ty) phối hợp tổ chức đêm Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công nhân viên ( CB-CNV) Công ty tại trụ sở văn phòng, địa chỉ: số 12, Hoàng Hoa Thám, phường 2, thành phố Vũng Tàu.

Petrolimex Bà Rịa -Vũng Tàu tổ chức " Đêm hội Trăng Rằm" vui Trung thu cho các cháu thiếu niêm, nhi đồng

Một Trung thu nữa lại về, là ngày để tất cả các cháu, các em được vui chơi, rước đèn, phá cỗ trong không khí vui mừng háo hức của tuổi thơ. Đây cũng là dịp để chúng ta, những CB-CNV người lao động trong Công ty có dịp trở về với tuổi thơ, một cuộc hội ngộ thật ý nghĩa, vui vẻ cùng với gia đình và bạn bè. Trung thu cũng là dịp để con cái hiểu được sự săn sóc quí mến của cha mẹ đối với mình một cách cụ thể làm cho tình yêu gia đình càng thêm khăng khít. Là dịp để mọi người tỏ lòng biết ơn đối với tổ tiên, ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng, và các ân nhân khác. Trung thu cũng là tết đoàn viên, là một dịp để mọi người hội tụ, giao lưu.

Phó chủ tịch công đoàn cơ sở Phan Thị Thanh Yên phát biểu tại Đêm hội

Phát biểu tại Đêm hội, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở Công ty Phan Thị Thanh Yên cho biết: " Đêm hội Trăng Rằm" là hoạt động hàng năm của Công ty , là chương trình nằm trong kế hoạch công tác do Công đoàn và Đoàn thanh niên Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu chủ trì thể hiện sự quan tâm, chăm lo rất chu đáo đến đời sống CB - CNV của Tập thể lãnh đạo công ty.

... các cháu tung tăng cùng " chú cuội" tham gia các trò chơi dân gian...

Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng, các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, đầy ấn tượng và bổ ích. Những màn múa lân “mãn nhãn”, những trò chơi dân gian, đố vui hóm hỉnh, phá cỗ đêm trăng, vui chơi cùng phụ huynh, …và nhận được những phần quà thú vị.

" Đêm hội Trăng Rằm" đã thực sự tạo ra sân chơi bổ ích cho con CB-CNV Công ty, thông qua những hoạt động này, người lao động trong Công ty và gia đình họ có thêm dịp giao lưu, gần gũi và gắn kết với nhau hơn, cổ vũ, động viên cùng nhau phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, xây dựng văn hóa Petrolimex “để tiến xa hơn”.


Dưới đây là một số hình ảnh:

... các cháu cùng phụ huynh tích cực tham gia các trò chơi dân gian....

.. múa lân, rồng mang niềm vui và may may đến cho mọi người...

... chụp ảnh lưu niệm các cháu cùng gia đình....

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn