Hội Nghị Quán Triệt Về Quản Lý Và Phát Hành Hóa Đơn Bán Hàng - “HÃY BẢO VỆ CHÍNH MÌNH”

 04:40 CH @ Thứ Ba - 28 Tháng Năm, 2024

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam ( Petrolimex/Tập đoàn) tại công điện số 1128/PLX-VP ngày 17/05/2024 về việc tăng cường giám sát và quản trị rủi ro về quản lý và phát hành hóa đơn tại cửa hàng xăng dầu. Từ ngày 21/05- 27/05/2024,Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa – Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu/Công ty) đã tổ chức Hội nghị quán triệt về công tác quản lý và phát hành hóa đơn bán hàng. Hội nghị này được tố chức nhằm yêu cầu đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật cũng như các chỉ đạo từ Tập đoàn, Công ty về quản lý và phát hành hóa đơn tại các Cửa hàng xăng dầu đến từng người lao động trong toàn Công ty.

Hội nghị có sự tham gia của 100% cán bộ, công nhân viên, người lao động (CB.CNV-NLĐ) khối Cửa hàng xăng dầu của Công ty, tổng số 197 người, trong đó bao gồm 16 lao động tại các cửa hàng giao khoán. Sự tham gia đầy đủ của cán bộ công nhân viên cho thấy tinh thần trách nhiệm và cam kết cao trong việc thực hiện các quy định Pháp luật và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Ông Nguyễn Đức Vinh - Phó Giám Đốc Công ty chỉ đạo quán triệt hội nghị

Tại hội nghị, Lãnh đạo Công ty đã truyền thông quán triệt, nhấn mạnh yêu cầu mọi cán bộ/nhân viên thực hiện đúng quy định của Pháp luật, Tập đoàn và Công ty về quản lý, sử dụng hóa đơn. Đại diện phòng nghiệp vụ đã trình bày chi tiết các quy định pháp luật liên quan đến công tác quản lý và phát hành hóa đơn bán hàng, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định này nhằm tránh các rủi ro pháp lý và tài chính. Đồng thời phổ biến cẩm nang giải pháp lập hoá đơn điện tử theo từng lần bán hàng tuân thủ nghị định 123/2020/NĐ-CP, giúp CB.CNV-NLĐ hiểu rõ và nắm vững.

Phòng Ban Nghiệp vụ hướng dẫn chi tiết các nội dung chấp hành quy định pháp luật, công tác quản lý về hóa đơn

Một phần quan trọng khác của Hội nghị là việc triển khai ký “Cam kết tuân thủ quy định phát hành hóa đơn của pháp luật và Tập đoàn”. Mỗi cán bộ, công nhân viên và người lao động đã ký vào bản cam kết, thể hiện quyết tâm tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Pháp luật và hướng dẫn từ Tập đoàn. Việc ký kết này không chỉ mang tính chất hình thức mà còn là lời nhắc nhở mỗi cá nhân về trách nhiệm của mình trong công tác quản lý và phát hành hóa đơn.

Hội nghị quán triệt về công tác quản lý và phát hành hóa đơn bán hàng tại Công ty Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một bước đi quan trọng trong việc thực hiện các chỉ đạo của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, đảm bảo công tác quản lý hóa đơn được thực hiện đúng pháp luật và quy định nội bộ. Sự đồng lòng và cam kết của toàn bộ CB.CNV-NLĐ sẽ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các cửa hàng xăng dầu, giảm thiểu rủi ro và nâng cao uy tín của Công ty trên thị trường.

*** Một số hình ảnh tại hội nghị

Nguồn:  Đoàn Thanh Niên
Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu