"Đất đỏ Miền Đông" hưởng ứng "Ngày Vàng Petrolimex"

Trần Thị Kim AnhChuyên viên Phòng Kinh doanh - Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu
11:14' SA - Thứ ba, 13/06/2017

Từ 01.6.2017 Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa- Vũng Tàu ( Petrolimex Bà rịa- Vũng Tàu) đã triển khai thực hiện văn bản số 0597/PLX-KD của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam về việc tri ân khách hàng với tên gọi "Ngày Vàng Petrolimex" tại tất cả các CHXD của Công ty trên địa bàn tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, tình Bình Thuận.

Ngay từ những ngày cuối tháng 6/2017, Công ty đã tiến hành các công tác chuẩn bị như treo Banner quảng cáo, lắp đặt hệ thống "hòa âm ánh sáng PLX", kiểm tra tình trạng hoạt động của máy POS… và đã hoàn tất đúng quy định, sẵn sàng phục vụ khách hàng trong đợt khuyến mại.

Công ty đã thành lập hai tổ kiểm tra, hướng dẫn thường xuyên đi thực tế toàn bộ hệ thống cửa hàng trực thuộc vào ngày Thứ Bảy - Ngày Vàng PLX, để nắm bắt tình hình thực hiện của cửa hàng, cũng như sự hưởng ứng của khách hàng trong ngày vàng giảm giá, để có những điều chỉnh phù hợp.

Kết quả các cửa hàng cũng như nhân viên bán hàng đã hiểu rõ và triển khai đúng quy định của Tập đoàn cũng như Công ty, chủ động tiếp thị, quảng bá đến các khách hàng và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng.

Một số hình ảnh tại các CHXD trong Ngày Vàng PLX:

...................phục vụ khách hàng trong ngày vàng PLX..............

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn