Đào tạo kỹ năng soạn thảo văn bản & trình bày báo cáo

Vũ Thị Hồ MinhCV Phòng TCHC - Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu
03:27' CH - Thứ tư, 15/11/2017

Từ ngày 22-24.9.2017, Công ty Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu/Công ty) đã phối hợp với Trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức “Khóa đào tạo kỹ năng soạn thảo văn bản và viết báo cáo hiệu quả” cho 101 học viên là cán bộ quản lý, cửa hàng trưởng và chuyên viên Công ty.

Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu tổ chức khóa " Đào tạo kỹ năng soạn thảo văn bản và viết báo cáo hiệu quả "

Đây là một trong nhiều chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng mềm cho cán bộ, nhân viên của Công ty nhằm xây dựng và phát triển nguồn nhân lực Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu văn minh, chuyên nghiệp và hiện đại.

Phó giám đốc Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu Lê Như Quy phát biểu khai mạc khóa học

Khai giảng lớp học, Phó giám đốc công ty Lê Như Quy nhấn mạnh: Văn bản là một trong những hình thức giao tiếp quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính, soạn thảo hợp đồng, viết thông báo, công điện, ..., email và viết báo cáo, tờ trình một cách chuyên nghiệp, khoa học, logic, chính xác và hiệu quả của cán bộ, chuyên viên sẽ đảm bảo cho sự quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thực sự năng động và hiệu quả.

Sau khóa đào tạo, Lãnh đạo Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu yêu cầu các học viên phải thường xuyên rèn luyện nâng cao kỹ năng, củng cố và nâng cao kiến thức chuyên môn để hoàn thành chức trách nhiệm vụ với hiệu quả cao, qua đó xây dựng hình ảnh người lao động Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu văn minh, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp góp phần vào sự nghiệp " để tiến xa hơn" của Petrolimex.

Một số hình ảnh tại khóa đào tạo:

Toàn cảnh lớp học

Giảng viên chính của PTI, Tiến sỹ - Luật sư Nguyễn Thị Thúy Hường chia sẻ cùng các học viên

...các nhóm thảo luận.....

... đại diện các nhóm thuyết trình ..

Kết thúc khóa học đại diện Trường đào tạo Doanh nhân PTI đã đánh giá cao năng lực, ý thức và tinh thần học tập của các học viên và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn