Petrolimex Bà Rịa-Vũng Tàu Đạt Thành Tích Xuất Sắc trong Công Tác An Toàn Vệ Sinh Lao Động

 11:12 SA @ Thứ Tư - 15 Tháng Năm, 2024

Ngày 26/04/2024, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa- Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu/Công ty)đã tham dự lễ phát động Tháng Hành Động An Toàn Vệ Sinh Lao Động (ATVSLĐ) năm 2024 do tỉnh tổ chức. Tại buổi lễ, Công ty Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu vinh dự là một trong mười doanh nghiệp nhận bằng khen của UBND tỉnh vì thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ năm 2023. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của công ty trong việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn, vệ sinh và bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

Petrolimex Bà Rịa-Vũng Tàu Vinh dự là là đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ năm 2023 tại Lể phát động năm 2024
Bằng khen của UBND Tỉnh Trao cho Petrolimex Bà Rịa-Vũng Tàu có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ năm 2023

Tiếp nối các hoạt động trong Tháng Hành Động ATVSLĐ, ngày 07/05/2024, Công ty  đã tổ chức buổi huấn luyện nghiệp vụ sơ cấp cứu cho An toàn vệ sinh viên (ATVSV) tại Kho K2. Buổi huấn luyện nhằm nâng cao kỹ năng sơ cấp cứu, giúp ATVSV có thể ứng phó kịp thời và hiệu quả trong các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Từ ngày 10 đến 21/05/2024, Công ty sẽ tổ chức thực tập phương án sơ cấp cứu tai nạn do sự cố mất an toàn tại nơi làm việc năm 2024 tại 4 cụm Cửa hàng xăng dầu. Các buổi thực tập nhằm kiểm tra, đánh giá khả năng phản ứng nhanh của đội ngũ nhân viên, đồng thời nâng cao ý thức và kỹ năng phòng ngừa tai nạn lao động.

Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa- Vũng Tàu cam kết tiếp tục thực hiện các biện pháp đảm bảo ATVSLĐ, tạo môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty và cộng đồng.

***Một số hình ảnh trong các buổi huấn luyện ATVSLĐ

Nguồn:  Đoàn Thanh Niên