Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu huấn luyện nghiệp vụ thanh toán không dùng tiền mặt

Nguyễn Thị HuyềnPhó Phòng TCHC - Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu
08:49' SA - Thứ năm, 18/11/2021
Ngày 11-12/11/2021, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa- Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu/Công ty) huấn luyện nghiệp vụ thanh toán không dùng tiền mặt cho 41 CBCNV của 14 Cửa hàng Xăng dầu trong kế hoạch Golive giai đoạn 1A của Dự án Thanh toán không dùng tiền mặt của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).
Phó Giám đốc Công ty ông Nguyễn Đức Vinh phát biểu khai giảng khóa đào tạo
Phát biểu khai giảng lớp học, Phó Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Đức Vinh cho biết: "Cùng với xu hướng phát triển công nghệ số, Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu đã chuẩn bị cơ sở hạ tầng và tổ chức Golive thành công giai đoạn 1A dự án “Thanh toán không dùng tiền mặt” theo kế hoạch của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam từ ngày 16/10/2021. Đây là một trong những phương án, giải pháp tốt nhất của Petrolimex nhằm phát triển các dịch vụ gia tăng tại hệ thống cửa hàng, tận dụng tối đa lợi thế chuỗi bán lẻ. Qua đó mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm và dịch vụ gia tăng tiện lợi, an toàn khi sử dụng sản phẩm của Petrolimex bằng việc thanh toán thẻ tiếp xúc và không tiếp xúc.
Hệ thống cửa hàng của Petrolimex chấp nhận các hình thức thanh toán đa dạng thông qua thẻ quốc tế (Visa, Master), thẻ nội địa thuộc hệ thống Napas và thẻ đồng thương hiệu Petrolimex-HDBank; các ví điện tử xác thực qua mã QR trong liên minh VNPay.
Lớp 1 với 23 học viên được tổ chức ngày 11/11/2021 tại Petrolimex- Cửa hàng 28; Lớp 2 với 18 học viên được tổ chức ngày 12/11/2021 tại Petrolimex- Cửa hàng 10. Để đảm bảo hiệu quả lớp học và an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid 19, mỗi lớp được chia làm 2 nhóm với số lượng từ 9-13 người do Chuyên viên kế toán Công ty Dương Thị Bích Ngọc thực hiện hướng dẫn. Tại mỗi buổi học, các học viên đều được hướng dẫn chi tiết và thực hành để làm tốt quy trình bán hàng và nghiệp vụ thanh toán không dùng tiền mặt khi khách hàng thực hiện thanh toán bằng QR code trên thiết bị di động.
Một số hình ảnh tại các buổi hướng dẫn:
... huấn luyện và thực hành nghiệp vụ Thanh toán không dùng tiền mặt tại cửa hàng xăng dầu....
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn