CNXD Bình Thuận tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19

Phạm Bá Hoàng KỳChuyên viên phòng QLKT - Petrolimex Bình Thuận
03:01' CH - Thứ tư, 02/06/2021
Thực hiện công văn số 1865/UBND-KGVXNV ngày 28 tháng 05 năm 2021 của UBND tỉnh Bình Thuận Về việc tiếp tục thực hiên nghiêm các biện pháp phòng, chống COVID-19 trong tình hình mới, văn bản số 1237/SCT-QLTM ngày 25/5/5021 Về việc Xử lý xe khách dừng trả khách tại các cây xăng dọc các tuyến quốc lộ và công văn 561/PLXBRVT-TCHC ngày 28 tháng 05 năm 2021 của Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa -Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa-Vũng Tàu/Công ty) về việc tiếp tục nâng cao mức cảnh báo, cảnh giác phòng, chống COVID-19. Chi nhánh xăng dầu (CNXD) Bình Thuận đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 nhằm duy trì hoạt động kinh doanh, bảo vệ an toàn sức khỏe người lao động, cộng đồng.
Ông Nguyễn Xuân Giang - Phó Trưởng phòng TCHC làm việc với CHXD về công tác phòng chống dịch
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, đặc biệt biến chủng của virus SARS-CoV-2 có khả năng lây lan rất nhanh, nguy hiểm và khó lường, số ca bệnh dương tính với Covid-19 đang tăng nhanh và lan rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước. Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Chi nhánh đã chỉ đạo đẩy mạnh công tác vệ sinh y tế, tăng cường các biện pháp phòng ngừa nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe cho người lao động và khách hàng, duy trì ổn định hoạt động kinh doanh, đảm bảo nguồn cung xăng dầu cho thị trường.
Với tinh thần không được chủ quan, lơ là, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm gián đoạn các hoạt động kinh doanh, công tác phòng chống dịch Covid-19 luôn được CNXD Bình Thuận đặt ra là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, trọng tâm và được quán triệt thực hiện đến toàn bộ các cán bộ công nhân viên làm việc tại văn phòng cũng như cửa hàng trên địa bàn tỉnh.
Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của Chi nhánh đã triển khai việc rà soát, đảm bảo điều kiện về trang thiết bị y tế phục vụ phòng chống dịch như có camera giám sát người ra/vào, dung dịch rửa tay sát khuẩn, khẩu trang y tế, bảo hộ lao động, vitamin …
CBCNV-NLĐ Chi nhánh thường xuyên đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, nhất là những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với khách hàng; kiểm tra thân nhiệt của tất cả mọi người khi đến làm việc, giao dịch tại văn phòng Chi nhánh; chỉ tổ chức họp trong các trường hợp thật cần thiết với số lượng giới hạn và đảm bảo thực hiện khuyến cáo 5K trong phòng chống dịch bệnh như khuyến cáo của Bộ Y tế.
Chi nhánh đã thành lập Đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch với nhiệm vụ và trách nhiệm xây dựng kế hoạch, phương án kiểm tra định kỳ, đột xuất việc thực hiện và tuân thủ nghiêm các quy định phòng, chống dịch COVID-19 tại các CHXD. Từ ngày 18-25/5/2021, Đoàn đã tiến hành kiểm tra các đơn vị trực thuộc trên địa bàn tỉnh Bình Thuận về công tác phòng chống dịch. Các đơn vị thực hiện nghiêm túc phương án phân ca cố định theo từng nhóm làm việc, CBCNV thường xuyên nhắc nhở khách hàng thực hiện 5K và các biện pháp phòng chống dịch, vệ sinh môi trường, khử khuẩn bằng dung dịch tẩy rửa tại các khu vực xung quanh; không cho phép xe khách liên tỉnh dừng tại CHXD để đón, trả khách.
Tăng cường phổ biến các kiến thức, thông tin, các chỉ đạo, hướng dẫn của các cơ quan chức năng của Nhà nước, Tập đoàn, Công ty tại các vị trí làm việc ở văn phòng, cửa hàng; trên các kênh truyền thông nội bộ, zalo... nhằm tuyên tuyền nhắc nhở người lao động nâng cao ý thức và trách nhiệm cá nhân trong phòng, chống dịch. Luôn theo sát, cập nhật diễn biến tình hình dịch bệnh từ các nguồn thông tin quan trọng và tin cậy.
Với các giải pháp nêu trên, tập thể Ban Lãnh đạo và người lao động CNXD Bình Thuận sẵn sàng và chủ động phòng chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh, vừa bảo vệ sức khỏe người lao động.
Một số hình ảnh về công tác phòng chống dịch tại Chi nhánh:
.... tuyên truyền phòng chống dịch và trang bị dung dịch sát khuẩn tại nơi làm việc ...
... thực hiện trang phục BHLĐ, giữ khoảng cách với khách hàng khi tham gia bán hàng...
... sát khuẩn trước khi vào văn phòng làm việc...
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn